CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Đức An Home Decor.  Đức An Home Decor kính gửi Quý khách chính sách thanh toán khi mua hàng như sau:

I. Hình thức thanh toán/ đặt cọc:

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để thanh toán/ đặt cọc giá trị đơn hàng, tùy theo nhu cầu.

Đơn vị tiền tệ thanh toán: VNĐ (Việt Nam đồng)

Lưu ý: Không nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử hoặc tiền không được nhà nước công nhận.

II. Cách thức thanh toán:

Quý khách có thể tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn để lựa chọn 1 trong 2 cách thức thanh toán sau đây:

Thanh toán ngay sau khi được tư vấn và xác nhận đặt hàng.

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng qua đơn vị vận chuyển: Chúng tôi hỗ trợ phương thức thanh toán COD (Cash on Delivery) – thanh toán tiền mặt khi giao hàng trong trường hợp bạn là người đặt và người nhận, nhằm hỗ trợ tối đa việc đặt và nhận hàng (Áp dụng toàn quốc, Không áp dụng cho sản phẩm đặt hàng sản xuất riêng).

Riêng Hồ Chí Minh hoặc Đồng Nai Quý khách có thể đặt cọc trước một phần giá trị đơn hàng, thanh toán phần còn lại cho nhân viên giao hàng của Đức An Home Decor khi nhận được hàng.

III. Quy định về đặt cọc.

  • Đối với các sản phẩm có sẵn tại kho.

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 30 – 50% giá trị đơn hàng tùy theo độ cồng kềnh, phức tạp của sản phẩm và thanh toán phần còn lại ngay khi nhận được hàng.

  • Đối với các sản phẩm đặt hàng sản xuất hoặc nhập khẩu theo yêu cầu.

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50 – 70% giá trị đơn hàng tùy theo độ cồng kềnh, phức tạp, mức độ phổ thông của sản phẩm và thanh toán phần còn lại khi nhận được hàng.

Lưu ý: Do tính chất riêng biệt, sản phẩm có chi phí vận chuyển cao, khó tiêu thụ trên thị trường chung, nhu cầu cá nhân thấp, quý khách vui lòng đặt cọc để xác nhận đơn hàng.

IV. Thông tin chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách có thể chuyển khoản online. Hoặc chuyển tiền vào số tài khoản tại ngân hàng ngân hàng. (không nhất thiết Quý khách phải có tài khoản ngân hàng).

    • Tài khoản công ty:

Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC AN

Số tài khoản: 0818 283 899 999

Ngân hàng: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội – Chi nhánh Bình Chánh (MB Bank)

    • Tài khoản kế toán công ty:

Tên chủ tài khoản: LÊ THỊ THANH THUỶ

Số tài khoản: 0888 355 335

Ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng – Chi nhánh Hồ Chí Minh (VP Bank)

V. Lưu ý thanh toán tiền mặt

Đơn hàng có giá trị dưới 20.000.000 VNĐ Quý khách có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của Đức An Home Decor tại địa điểm nhận hàng (Áp dụng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu).

Đơn hàng có giá trị lớn hơn 20.000.000 VNĐ quý khách vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản.

  • Lưu ý:

Mọi vấn đề phát sinh Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0888.355.335 để được hỗ trợ 24/7 hoặc Fanpage Facebook Đức An Home Decor.

 

Scroll
0888355335
0888355335